MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Thương Mại Sản Xuất Thông Hằng
– Địa chỉ:  Ấp 2, Xã An Thái Trung, Cái Bè, Tiền Giang
– Điện thoại: 0916.366.339 – 0937.366.339 – 0273.655.3939
– Email: thong.hangle@gmail.com

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh trái cây nhiệt đới vào các hệ thống siêu thị lớn ở Việt Nam, Công ty Thông Hằng được thành lập chỉ mới cách đây 2 năm, lấn sân sang lĩnh vực sản xuất thùng xốp, mốp xốp với tiêu chí hàng đầu sản xuất ra những mặt hàng chất lượng phục vụ bà con tại trụ sở chính ở Tiền Giang. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm thùng xốp uy tín, chất lượng với nguyên vật liệu được nhập khẩu chính hãng từ công ty nước ngoài uy tín.


Công ty thùng xốp Thông Hằng đã xây dựng hoàn thiện hệ thống sản xuất thùng xốp với nhiều hệ thống máy sản xuất tân tiến đạt chất lượng ISO 9001 nhằm đảm bảo đạt được chất lượng thùng xốp ở mức tối đa cho tất cả khách hàng tín nhiệm.

Thùng xốp Thông Hằng tự tin với lực lượng nhân công và sản phẩm mẫu mã đa dạng mang đến khách hàng với mức giá sản phẩm thùng xốp ưu đãi nhất tại thị trường miền Tây. Chúng tôi đã và đang triển khai đa dạng hóa sản phẩm thùng xốp và phát triển các thị trường miền Đông Nam Bộ và thị trường phía Bắc, mục tiêu Thùng xốp Thông Hằng hướng tới mở rộng thị trường xuất khẩu vào các năm không xa.

Tiêu chí của Thùng xốp Thông Hằng là mang đến sự hài hòa về mẫu mã sản phẩm, sự tinh tế trong chất lượng và sự hài lòng về giá thành sản phẩm đến tất cả khách hàng. Phương châm hoạt động của Thùng xốp Thông Hằng đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển trong kinh doanh, lấy chữ tín làm kim chỉ nam trong hoạt động và mở rộng mối quan hệ trong đối tác khách hàng